Công Ty TNHH Truyền Thông Và Sự Kiện Đồng Khởi Travel (Dong Khoi Events and Communication Travel Company Limited) là một công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực du lịch, tổ chức sự kiện, quảng bá và xúc tiến thương mại. Công ty được thành lập vào ngày 10/01/2013 với mã số thuế là 031211780712. Địa chỉ của công ty là 49 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 15, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh123.

Công ty cung cấp các dịch vụ như: tour du lịch trọn gói trong nước và quốc tế, tổ chức hội nghị và teambuiding, bán vé máy bay, đặt phòng khách sạn, và đặt tiệc tại những nhà hàng danh tiếng4. Công ty còn hoạt động trong các lĩnh vực khác như: bán buôn vải, hàng may sẵn, giày dép, máy vi tính, thiết bị ngoại vi và phần mềm, thiết bị và linh kiện điện tử, viễn thông, cho thuê xe có động cơ, sản xuất phim điện ảnh, phim video và chương trình truyền hình12.

Công ty có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và sáng tạo, luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời và đáng nhớ. Công ty luôn nỗ lực để phát triển và nâng cao chất lượng dịch vụ, đáp ứng nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Công ty mong muốn trở thành một đối tác tin cậy và uy tín trong lĩnh vực du lịch và sự kiện.

Nếu bạn quan tâm đến Công Ty TNHH Truyền Thông Và Sự Kiện Đồng Khởi Travel, bạn có thể liên hệ với công ty qua số điện thoại, email hoặc website sau đây:

  • Số điện thoại: 028 3844 9999
  • Email: dongkhoitravel@gmail.com
  • Website: dongkhoitravel.com.vn