Site Loader

1 trong số Các vấn đề Khách hàng sử dụng dịch vụ bán Camera an ninh thuận an quan tâm nhất là chính sách bảo hành sản phẩm. Nếu sử dụng dịch vụ của Chúng tôi, Khách hàng sẽ được hưởng chính sách bảo hành Như vậy nào?

Chính sách bảo hành sản phẩm chính hãng

1 hệ thống Camera an ninh giám sát an ninh được tạo thành bởi sự kết hợp nhiều bộ phận với Những linh phụ kiện Không giống nhau. Theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất, Các bộ phận đó cũng sẽ có chế độ bảo hành; thời gian được bảo hành Không giống nhau. Tuy vậy, nếu Khách hàng mua Các sản phẩm Camera camera; linh phụ kiện sản phẩm chính hãng hay lắp camera thủ dầu một của Thiết Bị Công Nghệ Xanh, Bạn sẽ được hưởng chính sách bảo hành camera chính hãng. Theo đó:

Tham khảo thêm Sửa camera không có tín hiệu thủ dầu một

– Trong thời gian bảo hành, nếu sản phẩm Camera và linh phụ kiện Camera trong hệ thống lỗi xảy ra từ nhà sản xuất; Chúng tôi sẽ một đổi một và bảo hành miễn phí cho Khách hàng. Thời gian bảo hành gọn lẹ đảm bảo không làm gián đoạn việc giám sát an ninh.

– Nếu phiếu bảo hành sản phẩm đã hết thời hạn bảo hành, khi sản phẩm có lỗi, Thiết Bị Công Nghệ Xanh vẫn hỗ trợ sữa chữa cho Khách hàng.

Khách hàng lắp camera phú giáo chỉ cần chú ý điền đầy đủ thông tin; giữ cẩn thận phiếu bảo hành sau khi mua sản phẩm Camera hoặc sử dụng dịch vụ của Thietbicongnghexanh.net. Nhân viên của Thiết Bị Công Nghệ Xanh sẽ xem sét thông tin cần thiết như tên khách hàng; số điện thoại; thời gian mua hàng…trước khi chấp nhận bảo hành sản phẩm Camera.

lắp camera

Bảo hành sản phẩm chính hãng là cách mà Công Nghệ Xanh đảm bảo lợi ích Khách hàng

sản phẩm Camera được bảo hành sản phẩm chính hãng khi nào?

Không phải bất cứ trường hợp nào cũng được hưởng chính sách bảo hành camera chính hãng. Khi mua Camera chống trộm và sử dụng dịch vụ Camera không giây của Thietbicongnghexanh.net, ngoài việc Thietbicongnghexanh.net đảm bảo lợi ích cho khách hàng; Khách hàng cũng phải tự đảm bảo quyền lợi cho mình. Nếu quý khách quan tâm, vui lòng Tham khảo thêm Các lưu ý dưới đây:

– sản phẩm được bảo hành khi vẫn còn trong thời gian bảo hành (thời gian này được nhân viên của Thietbicongnghexanh.net ghi rất rõ trong phiếu bảo hành)

– Giấy bảo hành phải còn nguyên vẹn, rõ ràng, đầy đủ Những thông tin quan trọng. Chú ý: Khi lắp đặt camera bến cát, Khách hàng nên giữ lại mọi loại phiếu bảo hành sản phẩm cho đến khi hết giá trị sử dụng.

– sản phẩm đã bị sửa chữa, thay thế bởi đơn vị khác sẽ không được hưởng chính sách bảo hành.

– Những trường hợp như: cháy nổ, sét đánh, lỗi do người sử dụng gây ra…sẽ không được bảo hành theo quy định

Ngoài ra, Chúng tôi cũng hỗ trợ sửa chữa ngoài bảo hành cho Các Bạn có yêu cầu. Thietbicongnghexanh.net luôn cam kết: giá cả hợp lý; tiết kiệm chi phí; khắc phục lỗi 1 cách tối đa; chỉ thay mới linh phụ kiện khi thực sự cần thiết. Linh phụ kiện Chúng tôi dùng để thay thế khi cần thiết cũng đảm bảo là hàng camera chính hãng chất lượng cao.

lắp camera bình dương

Để đảm bảo lợi ích, Bạn nên giữ cẩn thận phiếu bảo hành

Hi vọng Các thông tin trên đây có thể trả lời phần nào thắc mắc của quý Khách hàng lắp đặt camera thuận an về chính sách bảo hành sản phẩm Camera. Thietbicongnghexanh.net luôn luôn sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc của quý khách về Camera 24/24.

Admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *