Site Loader

Để mua được một bộ hoành phi câu đối nhà thờ họ quả thật không phải là điều đơn giản. Bạn cần phải tìm hiểu rất kỹ về nhiều yếu tố khác nhau, 2 trong số đó chính là chất liệu và kích thước của sản phẩm. Nếu như bạn đang quan tâm và muốn biết thêm các thông tin chi tiết về sản phẩm này, cùng đọc ngay bài viết của chúng tôi để nắm rõ hơn nhé. Tin rằng những chia sẻ mà chúng tôi mang lại sẽ làm cho bạn cảm thấy hài lòng và từ đó thích thú, dễ dàng mua sắm được mặt hàng mà mình cảm thấy ấn tượng từ một địa chỉ uy tín hơn. Bắt đầu ngay thôi!

Hoành phi câu đối nhà thờ họ có kích thước ra sao?
Hoành phi câu đối nhà thờ họ có kích thước ra sao?

Kích thước hoành phi câu đối nhà thờ họ ra sao?

Nhắc đến kích thước của hoành phi câu đối nhà thờ họ, bạn cần phải đặc biệt chú ý để tìm được một sản phẩm mà phù hợp với không gian của căn phòng thờ, nhất là đối với bàn thờ. Biết cách chọn kích thước cân xứng chắc chắn sẽ tạo cho bạn cảm giác thoải mái khi ngắm nhìn vào. 

  • Nếu bạn thấy chiều ngang bàn thờ của mình có kích thước tầm 1m15, bạn hãy mua bộ hoành phi với kích thước 1m35 hoặc nhỏ hơn một chút để có thể sử dụng.
  • Nếu bạn thấy chiều ngang bàn thờ mình dùng là 1m75, bạn nên treo một bộ hoành phi câu đối nhà thờ họ có chiều rộng là 1m75 hoặc ít nhất là 1m55. Việc này sẽ giúp cho không gian của phòng thờ thêm phần đẹp đẽ và không bị mất thẩm mỹ, đã thế còn đảm bảo sang trọng hơn cho người sử dụng. 

Chất liệu hoành phi câu đối nhà thờ họ như thế nào?

Để đảm bảo hoành phi câu đối nhà thờ họ đẹp và chất lượng, có rất nhiều chất liệu khác biệt được lựa chọn và sử dụng. Một trong những lời khuyên bổ ích nhất mà chúng tôi dành cho gia chủ chính là nên lựa chọn các sản phẩm hoành phi từ một trong hai chất liệu chính, đó là: hoành phi câu đối đồng và hoành phi câu đối gỗ. 

Nếu bạn yêu thích các sản phẩm hoành phi câu đối được làm từ gỗ, nó sẽ rất phù hợp cho các hộ gia đình thờ cúng thường xuyên. Gia chủ hãy lựa chọn những loại gỗ uy tín như gỗ mít, gỗ gụ, gỗ hương… bởi các sản phẩm đồ thờ bằng loại gỗ này sẽ bền lâu, chắc chắn và bị ảnh hưởng bởi ít loại mối mọt hơn. 

Nếu bạn yêu thích và sử dụng chất liệu đồng cho hoành phi câu đối nhà thờ họ, hãy lựa chọn mẫu đồng đỏ hoặc đồng vàng bởi đây là những màu sắc tương đối hợp với không gian nhà thờ. Đây là những mẫu đồng được chọn cho không gian của nhà thờ họ, nhà thờ từ đường. 

Tìm hiểu về chất liệu của sản phẩm
Tìm hiểu về chất liệu của sản phẩm

Trên đây là những thông tin chúng tôi mang lại về hoành phi câu đối nhà thờ họ để bạn lựa chọn. Ngoài sản phẩm này, hãy tìm hiểu thêm các mặt hàng tranh chúc thọ bằng đồng đang được bày bán tại Đồ Đồng Thành Phát. Chúng tôi tin rằng các mặt hàng mà thương hiệu này đem lại sẽ làm cho bạn thấy hài lòng, đừng bỏ qua nhé. 

Admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *