Site Loader

Du thuyền Hạ Long mang đến những trải nghiệm thú vị cũng đẳng cấp 5 sao cho khách hàng

Dường như phải chen chân trong các khu du lịch, hay ngủ qua đêm ở một khách sạn mà khi mở mắt ra bạn không thấy điều gì đặc biệt. Đã bao giờ bạn nghe đến dịch vụ “ khách sạn di động” hay chưa. Điều này là hoàn toàn có thật nếu bạn tham gia tour du lịch Hạ Long, chắc chắn bạn sẽ được tận hưởng điều thú vị đặc biệt. Du thuyền Hạ Long sẽ làm bạn phải thốt lên bởi vẻ đẹp và đẳng cấp của nó.

Những lý do để bạn lựa chọn tour du thuyền Hạ Long

Thay vì chọn ca no hay thuyền để tham quan  thì du thuyền Hạ Long sẽ cùng bạn khám phá một cách chân thực nơi được bình chọn là một trong bảy kỳ quan của thế giới bằng. Hãy hình dung ra cảm giác vừa dùng bữa, vừa lênh đênh trên biển, ngắm cảnh sắc hùng vĩ, quả là trải nghiệm vô cùng quý giá mà không nơi nào có được.

Lựa chọn tour du thuyền Hạ Long
Lựa chọn tour du thuyền Hạ Long

Lựa chọn tour du thuyền Hạ Long cho chuyến du lịch của mình, quý khách sẽ được hòa mình vào cảnh sắc mây trời hùng vĩ nhưng cũng đầy huyền bí. Trái với những ồn ào, náo nhiệt nơi thị thành, du thuyền Hạ Long đem bạn rời xa những mệt mỏi, giúp bạn tận hưởng cảm giác bình yên giữa thiên nhiên.

Thông thường, các bạn khi đi du lịch sẽ luôn lo lắng vấn đề đặt phòng khách sạn, rồi việc nên đi đâu, ăn gì với hàng trăm chi phí có thể phát sinh, thì lựa chọn du thuyền sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề trên. Chi phí tour được tính trọn gói mọi chi phí, công việc của bạn chỉ là tận hưởng.

 Phòng nghỉ sang trọng và đẳng cấp
Phòng nghỉ sang trọng và đẳng cấp

Đặc biệt, hầu hết các tour du thuyền Hạ Long đều được niêm yết giá, bởi vậy du khách hoàn toàn yên tâm không lo bị chèo kéo hay “chặt chém”, nhất là các thời điểm mùa du lịch.

Tùy vào nhu cầu kinh tế mà có nhiều du thuyền từ bình dân đến cao cấp cho quý khách lựa chọn. Tuy nhiên, các du thuyền đều đáp ứng được đầy đủ công năng sử dụng ở mỗi phòng, đồng thời đảm bảo an toàn đường thủy cho tất cả hành khách. 

Trải nghiệm không gian sang trọng giữa biển
Trải nghiệm không gian sang trọng giữa biển

Ngoài việc giúp du khách tận hưởng vẻ đẹp của một trong bảy kỳ quan thế giới các tour du lịch Hạ Long còn tổ chức nhiều hoạt động thú vị như tham quan hang động, chèo thuyền Kayak, câu mực đêm giúp cho quý khách có những trải nghiệm vô cùng thực tế.

Liên hệ đơn vị lữ hành cho tour du thuyền Hạ Long

Trên đây là những lý do lựa chọn top du thuyền Hạ Long mà chúng tôi gửi đến quý khách. Mọi nhu cầu tư vấn lịch trình du lịch Hạ Long chi tiết, đặt phòng khách sạn, homestay, đặt tour,… Quý khách vui lòng liên hệ Bestprice để được tư vấn nhanh chóng và chính xác nhất. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách cho hành trình của mình!

Admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *