Site Loader

Các bệnh lý như rối loạn cương dương, yếu sinh lý, xuất tinh sớm… luôn là nỗi lo ngại của bất cứ cánh mày râu nào. Nó không chỉ đơn thuần là vấn đề liên quan đến các yếu tố sức khỏe mà nó còn ảnh hưởng trực tiếp đến hạnh phúc của mỗi người. Vì thế bất cứ ai cũng đều mong muốn rằng có thể tìm ra một giải pháp để điều trị những vấn đề này. Tuy nhiên đây hoàn toàn không phải là một vấn đề đơn giản, nó cần rất nhiều thời gian và sự kiên trì của người bệnh.

Viên ngậm sinh lý chứng minh bản lĩnh đàn ông
Viên ngậm sinh lý chứng minh bản lĩnh đàn ông

Hiện nay trên thị trường, Nhật Bản mới cho ra mắt một sản phẩm hỗ trợ tăng cương sinh lực phái mạnh Tengsu, được bào chế dạng viên nén rất dễ sử dụng. Đây là một sản phẩm được sử dụng phổ biến đối với đàn ông của nhiều quốc gia và mang lại hiệu quả rất tốt.

Sử dụng viên ngậm Tengsu để giải quyết các vấn đề liên quan đến sinh lý phái mạnh 

Viên ngậm Tengsu là một loại thực phẩm chức năng có nguồn gốc từ Nhật Bản, một quốc gia nổi tiếng với những thực phẩm chức năng tốt cho sức khỏe. Đây là sản phẩm được điều chế từ 100% là các được pẩm từ thiên nhiên như: cao wuy bản, tang phiêu tiêu, dâm dương hoắc, khiếm thục nam… Đây là những loại dược phẩm có công dụng bổ thận, tráng dương, tăng cường lưu thông máu, kích thích khả năng sản sinh tinh trùng cho nam giới. Ngoài ra theo quảng cáo của nhà sản xuất thì sản phẩm còn chứa tinh chất được chiết xuất từ tinh hoàn của bò Tây Tạng có hiệu quả mạnh trong việc tăng cương kích thích và sự ham muốn tình dục. Bạn có thể tìm hiểu kĩ hơn về sản phẩm tại sức khỏe và sắc đẹp

“Cậu bé” dẻo dai hơn với viên ngậm Tengsu
“Cậu bé” dẻo dai hơn với viên ngậm Tengsu

Vì thế phái mạnh không chỉ sử dụng viên ngậm Tengsu để hỗ trợ điều trị các vấn đề liên quan đến sinh lý thì người ta còn sử dụng viên ngâm Tengsu như một loại thuốc kích thích tình dục, giức kéo dài thời gian và tăng cường độ dẻo dai của cậu bé thi quan hệ tình dục. Với bảng thành phần hoàn toàn lành tính, loại thực phẩm hỗ trợ chức năng này hiện nay đã được kinh doanh rộng rãi ở Việt Nam và được sự cho phép của các cơ quan chức năng.

Những lưu ý khi sử dụng viên ngậm Tengsu

Viên ngậm Tengsu là một sản phẩm nhập khẩu có nguồn gốc từ Nhật Bản vì thế chúng có giá thành tương đối cao. Vì thế lúc mua sản phẩm bạn nên đến các điwạ điểm uy tín, chi nhánh phân phối sản phẩm để tìm mua. Tránh những tình trạng ham giá rẻ mà mua sản phẩm bán trôi nổi trên thị trường vừa không đem lại hiệu quả còn gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Viên ngậm Tengsu có hiệu quả lên đến 72 giờ vì thế bạn phải hoàn toàn tuân thủ hướng dẫn sử dụng của sản phẩm tuyệt đối không sử dụng quá liều nếu không có sự chỉ dẫn của bác sĩ gây dẫn đến hiện tượng sốc thuốc. Nếu trong quá trình sử dụng sản phẩm bạn gặp phải những tác dụng phụ như: mệt mỏi, đau cơ, đau đầu, choáng váng.. thì hãy ngưng sử dụng thuốc và đến gặp bác sĩ nếu cần thiết. 

Admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *