Site Loader

Nếu trước đây tiêu chí quan trọng nhất trong lựa chọn thực phẩm cho bữa cơm của gia đình đó là chúng phải tươi ngon, đặc biệt là ưu tiên các sản phẩm ở quê, chăn nuôi sử dụng thức ăn từ tự nhiên. Tuy nhiên trong xã hội phát triển như hiện nay thì việc tiện lợi trong sử dụng và tiết kiệm được thời gian trở thành một trong những tiêu chí lựa chọn thực phẩm. Vừa hay các sản phẩm thực phẩm đông lạnh vừa đảm bảo được chất lượng dinh dưỡng lại tiện lợi trong bảo quản và nấu nướng nên được rất nhiều người ưa chuộng. 

Thị trường thịt đông lạnh nhập khẩu đa dạng và phong phú
Thị trường thịt đông lạnh nhập khẩu đa dạng và phong phú

Thịt đông lạnh xuất hiện phổ biến trên thị trường

Trong vài năm trở lại đây thịt đông lạnh đã được sử dụng phổ biến ở thị trường Việt Nam và được sự đón nhận tích cực từ người tiêu dùng. Trên thị trường đã cho phép nhập khẩu các sản phẩm thịt đông lạnh từ hơn 20 quốc gia trên thế giới. Các công ty trực tiếp làm nhiệm vụ nhập khẩu hàng hóa được đăng kí và quản lý từng lô hàng nhập về, đối với mỗi lô hàng đề được điểm định nghiêm ngặt về chất lượng và vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm. Vì thế chất lượng của chúng được đảm bảo tuyệt đối. 

Ngoài các mặt hàng được nhập khẩu chính ngạch đầy đủ tem nhãn và kiểm dịch đầy đủ thì vẫn còn những lo hàng thịt đông lạnh nhập khẩu trái phép có dấu hiệu hư hỏng, sử dụng hóa chất để xử lý, bảo quản. Chính vì thế nhiều người dân còn lo ngại khi mua và sử dụng thịt đông lạnh, lo sợ mua phải các sản phẩm kém chất lượng, gây nguy hại cho sức khỏe của gia đình.

Thịt nhập khẩu uy tín được bán ở đâu?

Với một thị trường phức tạo có sự trà trộn của sản phẩm kém chất lượng thì việc làm sao để mua được hàng chuẩn và mua ở đâu là điều là người dùng nào cũng quan tâm. Hiện nay do tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid 19, việc vận chuyển thịt tươi gặp nhiều khó khăn khiến cho thịt đông lạnh trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Ngày càng nhiều các công ty nhập khẩu thực phẩm đông lạnh nhập khẩu các mặt hàng như: thịt heo Nga, thịt bò, cánh gà khúc giữa đông lạnh… Vì thế để mua được những sản phẩm này bạn có thể liên hệ trực tiếp với các đại lý bán lẻ của công ty. Hoặc cũng có thể dễ dàng tìm mua thịt đông lạnh nhập khẩu tại các hệ thống siêu thị uy tín ở trong nước. Tại các điểm bán này, hàng hóa đều được kiểm tra một cách nghiêm ngặt nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Nhiều người dân lựa chọn sử dụng thịt đông lạnh
Nhiều người dân lựa chọn sử dụng thịt đông lạnh

Công ty cung cấp thịt đông lạnh uy tín

Công ty Minh Thịnh Phước là một trong những công ty cung cấp sản phẩm uy tín trên thị trường. Công ty chúng tôi cung cấp đa dạng các các sản phẩm nhập khẩu từ các quốc gia khác nhau. Ngoài việc phân phối thịt đông lạnh giá sỉ cho hệ thống siêu thị, các đại lý… thì công ty còn cung cấp kênh bán hàng phục vụ nhu cầu của người dân với mức giá ưu đãi.

Admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *