Site Loader

Cổng tự động, dòng sản phẩm được thiết kế rất thông minh khi tích hợp với bộ phận motor. Qua đó góp phần làm cuộc sống thêm tiện nghi và bảo vệ ngôi nhà an toàn hơn. Tuy vậy, bạn đã chọn được loại cổng phù hợp với nhu cầu của mình chưa? Hãy cùng chúng tôi bật mí các các loại cổng tự động phổ biến nhất hiện nay trong bài viết dưới đây nhé!

Cổng tự động giúp cuộc sống thêm tiện nghi và hiện đại hơn
Cổng tự động giúp cuộc sống thêm tiện nghi và hiện đại hơn

Đôi nét về cổng tự động

Đây là một thiết bị điện tử thông minh được vận hành bằng điện. Cổng có cấu tạo tương tự như cửa tự động, gồm 2 bộ phận chính là cánh cổng và hệ thống tự động hoá. Chúng được liên kết chặt chẽ với nhau tạo thành một hệ thống điều khiển để giúp cánh cổng có thể tự động đóng mở. 

Cổng tự động mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp và hộ gia đình. Đó là bảo vệ công trình thêm an toàn và giúp mọi người tiết kiệm thời gian, công sức mở cổng hơn. Đồng thời giúp cho công trình thêm tiện nghi, sang trọng và đẳng cấp hơn. 

Bật mí các loại cổng tự động được ưa chuộng nhất hiện nay

Cổng trượt tự động

Đứng đầu danh sách các loại cổng tự động được ưa chuộng nhất hiện nay là cổng trượt tự động. Đây là loại cổng có kiểu dáng nhỏ gọn và vận hành bằng điện. Cổng hoạt động theo dạng trượt ngang và được trang bị motor cổng trượt nên tăng tốc độ đóng mở và đảm bảo an toàn cho người sử dụng hơn. 

Cổng trượt tự động hoạt động theo dạng trượt ngang
Cổng trượt tự động hoạt động theo dạng trượt ngang

Một điểm ấn tượng nữa khi nói về cổng trượt tự động là khả năng chống thấm nước, côn trùng và lắp đặt được theo hai kiểu. Cổng có nhiều mẫu mã, đa dạng chất liệu nên giúp mọi người tăng thêm sự lựa chọn để giúp không gian nhà mình thêm sang trọng hơn.

Cổng tự động âm sàn

Đây là một trong những cổng tự động thịnh hành nhất hiện nay. Cổng được trang bị motor đặt âm dưới chân cổng và đặt trong hộp đựng inox có khả năng chống hen gỉ tốt nên nâng cao tuổi thọ cho động cơ hơn. 

Cổng tự động âm sàn được làm từ chất liệu nhôm, inox, sắt… và hoạt động dưới dạng đóng mở bằng điện âm sàn. Tác dụng của cổng này là bảo vệ toàn diện cho ngôi biệt thự, nhà phố và tăng giá trị thẩm mỹ. Đồng thời có thể tự động đảo chiều khi có người qua cánh cổng. 

Cổng tự động cánh tay đòn

Đây là cổng được lắp đặt động cơ trực tiếp lên cánh cổng. Theo đó, motor cánh tay đòn sẽ nhận tín hiệu và kéo cánh cổng tự động mở nên đảm bảo an ninh cho công trình hơn. 

Cổng được đóng mở bằng bộ công tắc điện điều khiển từ xa nên rất thích hợp với gia đình sử dụng phương tiện đi lại bằng ô tô. Ưu điểm của cổng là dễ dàng bảo trì bảo dưỡng vì motor cổng được lắp trên mặt đất.

Cổng tự động cánh tay đòn dễ dàng bảo trì, bảo dưỡng
Cổng tự động cánh tay đòn dễ dàng bảo trì, bảo dưỡng

Trên đây đã chia sẻ top 3 cổng tự động phổ biến nhất hiện nay. Qua đó, hãy liên hệ với công ty Vũ Hoàng qua website thietbitudong.net.vn hoặc gọi điện tới số 097 1717 333 khi có nhu cầu mua cổng hay cửa tự động. Tại đây, bạn sẽ nhận được sự tư vấn từ đội ngũ nhân viên chúng tôi để dễ dàng chọn cổng phù hợp với ngôi nhà của mình nhất. 

Admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *