Site Loader

Để đổi mới và nâng cấp hệ thống cân đo trong nhà máy/công ty/đơn vị hoặc hộ cung cấp cá thể, nhiều người dùng đã lựa sắm và vật dụng mới mẫu cân điện tử để thay thế cho chiếc cân bàn cơ đã có từ nhiều năm nay. Tuy nhiên, trước hàng chục mẫu cân điện tử được chào bán trên thị trường, người tìm không khỏi băn khoăn, lúng túng trước những câu hỏi được đặt ra như: chiếc cân bàn nào tốt, phải chọn cân ở đâu và giá cả những loại cân bàn ra sao,…?! Tìm hiểu một số thông tin về ứng dụng của cần tính tiền và cân điện tử.

Các loại cân điện tử hiện nay

Phân loại theo khối lượng

– Là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các sản phẩm cân bàn chính hãng, xin đưa ra 1 vài tiêu chí chính nhằm giúp quý khách căn cứ lựa tìm một loại cân bàn tốt và phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Có rất nhiều cách phân loại cân điện tử
Có rất nhiều cách phân loại cân điện tử

– Cân điện tử thường sở hữu mức chuyển vận trọng tối đa từ 60kg, 100kg, 150kg, 300kg & 500kg sở hữu bước dancing tương ứng từ 10g đến 100g, có thể nói: với vận tải trọng (hay còn gọi là mức cân max) và bước nhảy đầm này thì những mẫu cân đều đạt được và cho kết quả giống nhau khi cân đo lúc mới mua về. Nhưng sau một thời gian dùng thì sự phân cấp rõ rệt giữa những chiếc cân, độ bền, tính chuẩn xác của cân bàn không còn như trước nữa.

Bạn có nhiều tiêu chí để đánh giá cân điện tử
Bạn có nhiều tiêu chí để đánh giá cân điện tử

Những tiêu chí đánh giá cầm tính tiền chất lượng

Để bảo đảm quyền lợi của quý khách hàng cũng như người tiêu dùng, công ty chúng tôi đưa ra 3 tiêu chí mà người tìm mua cân điện tử bắt buộc nên quan tâm để có thể kiểm tra được sự khác nhau giữa các loại cân bàn đó:

1. Độ bền cơ khí

Để bảo đảm cân luôn được xác thực và ổn định lâu dài, khung cân bắt buộc dày dặn, chắc chắn, mặt bàn cân bắt buộc có khả năng chịu chứa được những va đập trong công đoạn sử dụng, điều này người mua có thể cảm nhận bằng mắt thường hoặc bê (nâng) thử 1 dòng cân: 

    – Với mẫu khung cân chắc chắn thì thường nặng từ 15kg – 20kg (đối mang chiếc cân sở hữu tải trọng 60kg đến 150kg & tùy theo cả kích tấc bàn cân)

    – Từ 30kg – 35kg (đối với cái cân mang trọng chuyển vận từ 300kg tới 500kg & tùy theo cả kích tấc bàn cân).

2. Độ bền đồ vật điện tử
2. Độ bền đồ vật điện tử

Thường bao gồm các đồ vật như Đầu cân điện tử (hay còn gọi là đầu hiển thi, bộ chỉ thị) và Cảm biến lực (loadcell). Độ bền của cân điện tử phụ thuộc phần lớn vào hãng cung ứng hay nhãn hiệu cân điện tử. Thương hiệu hàng đầu về lĩnh vực cân điện tử nói chung và vật dụng cân bàn kể riêng nên nhắc đến là Mettler – Toledo (Mỹ & Thụy Sỹ), tiếp theo là Ohaus (Mỹ), đây là hai tập đoàn toàn cầu, sản phẩm của những hãng này có mặt ở tất cả những nước trên thế giới. Tiếp theo là những hãng như Zemic, Jadever, Keli,…v.v

Còn rất nhiều tiêu chí để có thể đánh giá được đâu làm cân điện tử tính tiền chất lượng. Tìm hiểu về cách thức cần tính tiền và các loại cân khác hãy liên hệ ngay qua website của cân điện tử Minh Phúc.

Admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *