Site Loader

Backlink luôn là quan trọng và cần thiết nhất trong quá trình SEO website. Chính vì vậy, nhiều người đã sử dụng phần mềm tạo Backlink điều này có nên không? Điều này không hoàn hoàn là hạn chế chúng cũng đem lại rất nhiều lợi ích. Tuy nhiên, khi sử dụng phần mềm này mọi người cần phải đảm bảo tuân theo những nguyên tắc sau đây.

Nguyên tắc khi sử dụng phần mềm tạo backlinks
Nguyên tắc khi sử dụng phần mềm tạo backlinks

Đa dạng Anchortext

Nguyên tắc đầu tiên cần thiết và quan trọng nhất mà mỗi người dùng cần phải nắm được đó là cần phải đa dạng các anchortext. Đây là yếu tố quan trọng để giúp tự nhiên hóa hồ sơ backlink của bạn. Bởi dựa trên những thông tin mà Google đưa ra thì rất nhiều các chuyên gia SEO luôn khuyến khích mọi người nên phải đa dạng anchor text thì mới đạt được hiệu quả cao. Cụ thể: tỷ lệ Anchortext phải đạt từ 15-20% bên cạnh đó tỷ lệ Full URL và Full Title 60%.

Xây dựng link vào các trang con bên trong

Khi sử dụng phần mềm tạo backlink bạn cũng không nên chỉ làm backlink về mỗi trang chủ mà hãy lưu ý sử dụng  để tạo ra những backlink về cả post, page hay những chuyên mục của trang web đó.

Ngoài ra, mọi người cũng cần phải nhớ đó là giữ mối liên hệ giữa Backlink và text là điều rất cẩn thiết. Điều này, chúng không chỉ giúp tăng chất lượng cho Backlink mà còn giúp tao ra những liên kết an toàn nhất cho website của bạn. Thêm vào đó, các SEOer cũng cần nhớ phải đảm bảo được mức độ liên quan giữa Backlink – chuyên mục và website. Tất cả những lĩnh vực này cần phải có sự liên quan với nhau để tạo ra một khối chặt chẽ.

Cần phải khống chế link out

Có một điều mà những Seoer khi sử dụng phần mềm tao backlink nhanh cần phải lưu ý đó là cần phải không chế link out. Bởi không phải cứ nhiều link là tốt mà bạn nên khống chế lượng link out của mình cần phải nhỏ hơn 50. Việc bắn quá nhiều link out trên hàng loại trang sẽ không chỉ không mang lại giá trị mà chúng còn rất dễ bị phạt. 

Có rất nhiều SEOer đã có trang bắn tới 2000 link. Điều này chẳng mang đến bất cứ giá trị gì vừa tốn thời gian và công sức lại còn dễ bị Google xử phạt.

Spin nội dung khôn ngoan

Cần phải spin nội dung một cách khôn ngoan
Cần phải spin nội dung một cách khôn ngoan

Để có thể sử dụng phần mềm tạo backlink thì một trong những nguyên tắc khi sử dụng phần mềm đó cần phải có nội dung. Tuy nhiên, nội dung cần phải chất lượng và độc đáo. Chính vì vậy, khi bạn spin nội dung thì cần phải làm một cách không ngoan.

Bởi điều này tác động lớn đến chất lượng cũng như độ an toàn của website. Trong suốt quá trình sử dụng phần mềm các bạn cần phải có data nội dung spin riêng của mình. Hãy spin thật kỹ mọi vấn đề từ tiêu đề đến bài viết. Thêm vào đó, hãy sử dụng những cấu trúc Spin sâu hơn, có thể là spin 3 lớp hay spin đoạn.

Trên đó là 4 nguyên tắc khi bạn sử dụng phần mềm tạo backlink tại https://muabacklink.net/ hy vọng mang lại cho các bạn những thông tin bổ ích và cần thiết nhất. Các bạn hãy nhớ việc sử dụng phần mềm này như con dao hai lưỡi chúng sẵn sàng làm cho website của bạn bị Google xử lý ngay nhưng cũng có khi sẽ giúp cho website của bạn lên top nhanh chóng.

Admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *