Site Loader

Hải Giang Merry Land đã chính thức ra mắt thị trường bất động sản Quy Nhơn, Binh Định. Đặc biệt hơn, có 1 sản phẩm hết sức đặc biệt đã được gọi tên trong dự án đặc biệt này. Trong nội dung hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu bizhouse là gì để biết vì sao sản phẩm này lại mang trong mình sức hút mãnh liệt đối với những nhà đầu tư bất động sản đến vậy

Hải Giang Merry Land và bizhouse là gì?

Để biết bizhouse là gì, hãy cùng 1 lần nữa nhắc lại những thông tin cơ bản về Merry Land. Được xây dựng tại thông Hải Giang thuộc bán đảo Phương Mai, Merry Land khiến người ta ghi nhớ trước hết là bởi vai trò thành phố bán đảo đầu tiên tại Việt Nam (tính đến năm 2022 –  Thời điểm thực hiện bài viết này). 

Đây chính là bizhouse
Đây chính là bizhouse

Bizhouse là gì?

Hình ảnh phía trên liệu có thể giúp bạn hiểu bizhouse là gì hay không? Về cơ bản, mỗi người sẽ có cách chủ động định nghĩa về khái niệm này. Tuy nhiên, hiểu đơn giản nhất thì đó chính là mô hình kinh doanh được đặt tại khu trung tâm sầm uất cả ngày lẫn đêm. 

Điều này có nghĩa là bạn có thể tiếp đãi khách hàng cũng như bán hàng bất cứ thời điểm nào trong quỹ thời gian 24 giờ của 1 ngày. Không để lỡ bất cứ thời gian kinh doanh và tăng trưởng doanh thu nào, đây chính là những sản phẩm bất động sản có khả năng tối ưu, mở rộng doanh thu hiệu quả nhất nhì hiện nay. 

Đến đây, nếu bạn đang cảm thấy e ngại rằng việc buôn bán xuyên đêm có thể ảnh hưởng đến mọi người xung quanh – đơn giản nhất là những người hàng xóm đang sinh sống và buôn bán trong những căn nhà được xây dựng liền kề sát vách căn nhà của bạn. Đừng quá lo lắng, họ cũng là những người muốn bắt trọn cơ hội bán hàng fulltime 24/24. Cùng với họ và cả khu phố hiện đại trong  Hải Giang Merry Land, bạn sẽ tạo nên 1 cộng đồng kinh doanh cực kỳ bền vững và phát triển ngày 1 phồn thịnh.

Đặc điểm của mô hình Bizhouse
Đặc điểm của mô hình Bizhouse

Cơ hội kinh doanh cực lớn cùng Hải Giang Merry Land

Một số chi sẽ trên đã giúp bạn hiểu bizhouse là gì rồi chứ? Chính vì định nghĩa bizhouse là gì hết sức đặc biệt nên sản phẩm đặc biệt này trở thành dấu ấn không thể không nhắc đến tại Hải Giang Merry Land. Rõ ràng, nếu thời gian kinh doanh dài hơn, khách hàng biết và đến với không gian mua bán nhiều hơn thì người hưởng lợi nhiều nhất sẽ chính là bạn. 

Trong tương lai, bắt nhịp cuộc sống và nhu cầu vui chơi, mua sắm bất tận của khách du lịch đến với Merryland, doanh thu mà bạn có cơ hội nhận về chắc chắn sẽ ngày 1 phát triển theo hướng bền vững.

Ngoài ra, khi tìm hiểu chi tiết hơn về Hải Giang Merry Land, bạn sẽ càng hiểu hơn bizhouse là gì. Một số chia sẻ trên đây mong có thể giúp bạn hiểu hơn về dự án cũng như sản phẩm bất động sản đang được mở bán tại đây. Nếu cảm thấy phù hợp thì hãy bỏ thời gian ra tìm hiểu chi tiết hơn bạn nhé. Chắc chắn rằng Merryland sẽ mở ra cho bạn những cơ hội cực kỳ giá trị.

Admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *