Site Loader
Image

Bạn đang có kế hoạch du lịch đến Bù Gia Mập, Bình Phước – một vùng đất có nhiều cảnh quan thiên nhiên đẹp và di tích lịch sử? Bạn đang tìm kiếm một dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ uy tín, chất lượng và giá rẻ để thực hiện chuyến đi của mình? Nếu vậy, bạn không nên bỏ qua Huy Đạt – một trong những đơn vị cho thuê xe 7 chỗ hàng đầu tại Bình Dương và TPHCM.

Image

Huy Đạt – Đơn vị cho thuê xe 7 chỗ chuyên nghiệp và tin cậy

Huy Đạt là một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê xe du lịch 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ và 45 chỗ tại Bình Dương và TPHCM. Huy Đạt cung cấp các dịch vụ cho thuê xe theo ngày, theo tuần, theo tháng hoặc theo yêu cầu của khách hàng. Huy Đạt cũng có thể đáp ứng nhu cầu cho thuê xe đi sân bay, Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh, Bình Thuận, Vũng Tàu và 13 tỉnh đồng bằng Sông Cửu Long.

Huy Đạt tự hào sở hữu một đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, nhiệt tình và vui vẻ, luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Huy Đạt cũng có một hệ thống xe 7 chỗ hiện đại, đa dạng và đầy đủ các loại xe như: Toyota Innova, Toyota Fortuner, Ford Everest, Chevrolet Captiva, Hyundai Santa Fe, Kia Sorento… Tất cả các xe đều được bảo dưỡng thường xuyên, đảm bảo an toàn và tiết kiệm nhiên liệu.

Image 1

Đặt xe 7 chỗ Bình Dương đi Bù Gia Mập, Bình Phước – Giá cả hợp lý, chất lượng đảm bảo

Nếu bạn muốn đặt xe 7 chỗ Bình Dương đi Bù Gia Mập, Bình Phước, bạn chỉ cần liên hệ với Huy Đạt qua số điện thoại 08 333 88 444 hoặc truy cập website thuexehuydat.com để đặt xe trực tuyến. Bạn cũng có thể theo dõi kênh YouTube THUÊ XE HUY ĐẠT hoặc trang Facebook THUÊ XE HUY ĐẠT để cập nhật những thông tin mới nhất về các chương trình khuyến mãi, ưu đãi và các dịch vụ của Huy Đạt.

Huy Đạt cho thuê xe 7 chỗ Bình Dương đi Bù Gia Mập, Bình Phước với giá cả hợp lý, chỉ từ 600.000 đồng/ngày trở lên. Chi phí cho thuê xe sẽ phụ thuộc vào loại xe, thời gian thuê và khoảng cách đi. Huy Đạt cũng có chính sách giảm giá cho khách hàng thân thiết, khách hàng thuê xe nhiều ngày hoặc thuê xe theo tháng. Bạn có thể tham khảo bảng giá cho thuê xe 7 chỗ của Huy Đạt tại đây.

Khi đặt xe 7 chỗ Bình Dương đi Bù Gia Mập, Bình Phước, bạn sẽ được tận hưởng những tiện ích và lợi ích sau:

  • Xe 7 chỗ rộng rãi, thoải mái, có máy lạnh, âm thanh, wifi và các trang thiết bị hiện đại.
  • Lái xe kinh nghiệm, thân thiện, nắm rõ đường xá và các điểm du lịch ở Bù Gia Mập, Bình Phước.
  • Thời gian linh hoạt, có thể điều chỉnh theo nhu cầu của khách hàng.
  • Không phát sinh chi phí, không tính phí đưa đón tại sân bay, không tính phí cầu đường, không tính phí chờ đợi.
  • Bảo hiểm du lịch toàn diện cho khách hàng và hành lý.

Bù Gia Mập, Bình Phước – Điểm đến du lịch hấp dẫn và đáng khám phá

Bù Gia Mập là một huyện thuộc tỉnh Bình Phước, nằm trong vùng chuyển tiếp giữa miền núi cao nguyên và vùng đồng bằng. Bù Gia Mập có nhiều cảnh quan thiên nhiên đẹp và di tích lịch sử, là một điểm đến du lịch hấp dẫn và đáng khám phá.

Admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *