Site Loader
Toàn Cảnh Làng Văn Hóa Các Dân Tộc Việt Nam

Làng Văn Hóa 54 Dân Tộc Việt Nam là một địa điểm rất thú vị, nơi đây chính là nơi tập hợp tái hiện, lưu giữ, phát huy đời sống, văn hóa, phong tục, tập quán của 54 dân tộc. Tại nơi đây không chỉ thu hút những du khách trong nước, mà còn thu hút được rất nhiều các vị khách nước ngoài. Khi tới du lịch Làng Văn Hóa 54 Dân Tộc Việt Nam du khách sẽ được tham gia các hoạt động, trải nghiệm hấp của các đồng bào dân tộc sinh sống tại nơi đây.

Nếu du khách đang chuẩn bị có chuyến đi tới Làng Văn Hóa 54 Dân Tộc Việt Nam những chưa biết đi vào dịp nào, mùa nào? Thì du khách đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây, dưới đây sẽ là một số những thông tin về vẻ đẹp của Làng Văn Hóa 54 Dân Tộc qua các mùa. Du khách có thể tham khảo để chuẩn bị cho chuyến đi của mình.

1, Vị trí Làng Văn Hóa 54 Dân Tộc Việt Nam

Làng văn Hóa 54 Dân Tộc Việt Nam tọa lạc tại địa phận Đồng Mô – Sơn Tây – Hà Nội. Được biết đến là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng tại Ba Vì, cách thành phố Hà Nội khoảng 40km về phía Đông, để di chuyển tới đây du khách chỉ cần di chuyển hết Đại Lộ Thăng Long là tới Làng Văn Hóa 54 Dân Tộc Việt Nam. Gần khu vực Làng Văn Hóa còn có rất nhiều các khu du lịch nghỉ dưỡng rất nổi tiếng du khách có thể ghé qua trong chuyến hành trình tới Làng Văn Hóa.

Cổng Soát Vé Làng Văn Hóa Các Dân Tộc Việt Nam

2, Khi du khách tới Làng Văn Hóa vào mùa Đông

Vào thời điểm mùa Đông là thời điểm cuối năm rất nhiều các cơ quan đoàn thể lựa chọn Làng Văn Hóa Là địa điểm nghỉ ngơi, họp hội thảo tổng kết công việc 1 năm vừa rồi. Mùa Đông cũng là mùa mà Làng Văn Hóa trở nên mờ ảo nhất bởi những lớp sương mờ kỳ ảo. khi tới nơi đây vào mùa Đông du khách sẽ được quây quần bên bếp lửa trong những ngôi nhà sàn của đồng bào các dân tộc, duy khách sẽ được nghe chính những người dân tộc chia sẻ về những văn hóa, phong tục, tập quán, đời sống của dân tộc mình.

3, Mùa Xuân, mùa lễ hội tại Làng Văn Hóa 54 Dân Tộc Việt Nam

Xuân về cũng là lúc Làng Văn Hóa khoác lên mình màu áo mới, vào thời điểm đầu năm du khách thường sẽ đi lễ chùa, đền kết hợp với vui chơi các hoạt động lễ hội tại Làng Văn Hóa. Vào dịp đầu xuân tại nơi đây diễn ra rất nhiều các hoạt động lễ hội, của các đồng bào dân tộc như: nhảy sạp, ném cò, đi cà kheo, phiên chợ vùng cao, giao lưu văn nghệ múa, hát,… Ngoài ra vào thời điểm này cũng thu hút rất nhiều du khách nước ngoài tới đây tham gia lễ hội và tìm hiểu về các phong tục, tập quán, văn hóa, đời sống của các đồng bào dân tộc tại Việt nam.

Chùa Khmer Làng Văn Hóa Các Dân Tộc Việt Nam

4, Tránh nóng tại Làng Văn Hóa 54 Dân Tộc Việt Nam

Hè về Làng Văn Hóa 54 Dân Tộc Việt Nam cũng là một trong những địa điểm tránh nóng, là một thung lũng nằm dưới chân núi Ba Vì và cạnh hồ Đồng Mô nên tại nơi đây ít ảnh hưởng bởi nắng nắng mùa hè. Và hơn hết tại làng văn hóa có thảm thực vật rất đa dạng, góp phần điều hòa không khí, khí hậu nơi đây. Du khách tới đây vào thời điểm này có thể tìm hiểu các văn hóa, phong tục, tập quán, đời sống của các đồng bào dân tộc sinh sống tại nơi đây. Cùng với đó du khách cũng có thể tham gia các hoạt động giải trí tại khu du lịch hồ Đồng Mô.

5, Mùa Thu tại Làng Văn Hóa có gì đặc biệt ?

Thu về Làng Văn Hóa trở nên ồn ào tấp nập hơn, bởi khi mùa Thu đến cũng là mùa mà các trường học tổ chức cho các bạn học sinh tới trải nghiệm, tìm hiểu về văn hóa, phong tục, tập quán của 54 anh em dân tộc. Tại làng văn hóa các bạn học sinh sẽ được tìm hiểu về các phong tục, kiến trúc của chùa, tháp, nhà sàn của đồng bào dân tộc. Ngoài ra, theo chia sẻ từ kênh thông tin chuyên về du lịch Làng Văn Hóa Các Dân Tộc Việt Nam dulich.pro.vn/lang-van-hoa-cac-dan-toc-viet-nam thì tại đây còn có sân bãi rộng có thể tổ chức các hoạt vui chơi tập thể cho các bạn học sinh như tổ chức chương trình Team Building cùng với các hoạt động khác. 

Hy vọng với những gợi ý trên, du khách đã có thể tìm cho mình thời điểm thích hợp để có chuyến đi dã ngoại hấp dẫn tại Làng Văn Hóa 54 dân tộc Việt Nam. Nếu du khách đang muốn tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về chương trình và giá vé tham quan thì có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé!

Tháp Chăm Tại Làng Văn Hóa Các Dân Tộc Việt Nam

 

Mr Thắng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *